นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับเครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์

อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2021

ขอขอบคุณที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราที่ online-videos-downloader.com. เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้หรือแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราที่ https://online-videos-downloader.com/ติดต่อ.

ประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายวิธีที่เราอาจใช้ข้อมูลของคุณหากคุณ:
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ https://online-videos-downloader.com/
มีส่วนร่วมกับเราในรูปแบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ― รวมถึงการขาย การตลาด หรือกิจกรรม
ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ หากเราอ้างถึง:

“เว็บไซต์” เรากำลังหมายถึงเว็บไซต์ใด ๆ ของเราที่อ้างอิงหรือเชื่อมโยงไปยังนโยบายนี้
“บริการ” เรากำลังหมายถึงเว็บไซต์ของเราและบริการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ รวมถึงการขาย การตลาดหรือกิจกรรม
วัตถุประสงค์ของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้คือเพื่ออธิบายให้คุณทราบอย่างชัดเจนที่สุดว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวอย่างไร และมีสิทธิ์ใดบ้างที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลดังกล่าว หากมีข้อกำหนดใดๆ ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ซึ่งคุณไม่เห็นด้วย โปรดยุติการใช้บริการของเราทันที

โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียด เนื่องจากจะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่เราทำกับข้อมูลที่เรารวบรวม

สารบัญ

1. เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
2. เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?
3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่?
4. ข้อมูลของคุณจะถูกแชร์กับใคร
5. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?
6. ข้อมูลของคุณถูกโอนภายในประเทศหรือไม่?
7. เรารักษาข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?
8. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?
9. สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร
10. การควบคุมคุณสมบัติ DO-NOT-TRACK
11. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะหรือไม่?
12. เราทำการปรับปรุงสำหรับประกาศนี้หรือไม่?
13. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับประกาศนี้ได้อย่างไร?
14. คุณจะตรวจสอบอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณได้อย่างไร?

1. เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยต่อเรา

กล่าวโดยย่อ: เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเรา
เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้เราโดยสมัครใจเมื่อคุณแสดงความสนใจในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเราหรือผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เมื่อคุณเข้าร่วมในกิจกรรมบนเว็บไซต์หรืออื่น ๆ เมื่อคุณติดต่อเรา
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับบริบทของการโต้ตอบของคุณกับเราและเว็บไซต์ ทางเลือกที่คุณเลือกและผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติที่คุณใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:
ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้แก่เราจะต้องเป็นจริงสมบูรณ์และถูกต้องและคุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติ

กล่าวโดยย่อ: ข้อมูลบางอย่าง — เช่น ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) และ/หรือคุณสมบัติของเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ — จะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

เราเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชม ใช้ หรือสำรวจเว็บไซต์ ข้อมูลนี้ไม่เปิดเผยตัวตนเฉพาะของคุณ (เช่น ชื่อหรือข้อมูลติดต่อของคุณ) แต่อาจรวมถึงข้อมูลอุปกรณ์และการใช้งาน เช่น ที่อยู่ IP ของคุณ ลักษณะเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าภาษา URL อ้างอิง ชื่ออุปกรณ์ ประเทศ ตำแหน่ง ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการและเวลาที่คุณใช้เว็บไซต์ของเราและข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ ข้อมูลนี้จำเป็นหลักในการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานของเว็บไซต์ของเรา และเพื่อการวิเคราะห์และการรายงานภายในของเรา
เช่นเดียวกับหลายธุรกิจเรายังรวบรวมข้อมูลผ่านคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน
ข้อมูลที่เรารวบรวม ได้แก่ :
ข้อมูลบันทึกและการใช้งาน ข้อมูลบันทึกและการใช้งานเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบริการ การวินิจฉัย การใช้งานและประสิทธิภาพที่เซิร์ฟเวอร์ของเรารวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ของเราและเราบันทึกไว้ในไฟล์บันทึก ข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลอุปกรณ์ ประเภทของเบราว์เซอร์และการตั้งค่า และข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณในเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณโต้ตอบกับเราอย่างไร (เช่น วันที่/เวลาประทับที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน หน้าและไฟล์ที่ดู การค้นหาและการดำเนินการอื่นๆ ที่คุณทำ เช่น คุณลักษณะที่คุณใช้) ข้อมูลเหตุการณ์ของอุปกรณ์ (เช่น กิจกรรมของระบบ รายงานข้อผิดพลาด (บางครั้งเรียกว่า 'การทิ้งข้อมูลขัดข้อง') และการตั้งค่าฮาร์ดแวร์)

ข้อมูลอุปกรณ์ เรารวบรวมข้อมูลอุปกรณ์ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ ข้อมูลอุปกรณ์นี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่ IP ของคุณ (หรือพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์) หมายเลขประจำตัวอุปกรณ์และแอปพลิเคชัน ตำแหน่ง ประเภทของเบราว์เซอร์ รุ่นฮาร์ดแวร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ/หรือผู้ให้บริการมือถือ ระบบปฏิบัติการและการกำหนดค่าระบบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ ข้อมูล.

ข้อมูลตำแหน่ง เรารวบรวมข้อมูลตำแหน่ง เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งอาจแม่นยำหรือไม่แม่นยำก็ได้ จำนวนข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมขึ้นอยู่กับประเภทและการตั้งค่าของอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้ GPS และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่บอกตำแหน่งปัจจุบันของคุณให้เราทราบ (ตามที่อยู่ IP ของคุณ) คุณสามารถยกเลิกการอนุญาตให้เรารวบรวมข้อมูลนี้โดยการปฏิเสธการเข้าถึงข้อมูลหรือปิดการใช้งานการตั้งค่าตำแหน่งของคุณบนอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะไม่เข้าร่วม คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางแง่มุมได้

ข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งอื่น

กล่าวโดยย่อ: เราอาจรวบรวมข้อมูลที่จำกัดจากฐานข้อมูลสาธารณะ พันธมิตรทางการตลาด และแหล่งภายนอกอื่นๆ

เพื่อปรับปรุงความสามารถของเราในการจัดหาการตลาด ข้อเสนอ และบริการที่เกี่ยวข้องกับคุณและปรับปรุงบันทึกของเรา เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่นๆ เช่น ฐานข้อมูลสาธารณะ พันธมิตรทางการตลาดร่วม โปรแกรมพันธมิตร ผู้ให้บริการข้อมูล ตลอดจนจาก บุคคลที่สามอื่น ๆ ข้อมูลนี้รวมถึงที่อยู่ทางไปรษณีย์ ตำแหน่งงาน ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลความตั้งใจ (หรือข้อมูลพฤติกรรมผู้ใช้) ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) โปรไฟล์โซเชียลมีเดีย URL ของโซเชียลมีเดียและโปรไฟล์ที่กำหนดเอง เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาตามเป้าหมายและการส่งเสริมกิจกรรม .

2. เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

กล่าวโดยย่อ: เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมาย การปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณ การปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา และ/หรือความยินยอมของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่หลากหลายตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้โดยยึดผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เพื่อเข้าหรือทำสัญญากับคุณ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ และ/หรือเพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา เราระบุเหตุผลในการประมวลผลเฉพาะที่เราพึ่งพาถัดจากแต่ละวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ด้านล่าง
เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือรับ:

เพื่อส่งข้อมูลการบริหารถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ และคุณลักษณะใหม่ และ/หรือข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายของเรา
เพื่อปกป้องบริการของเรา เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการทำให้เว็บไซต์ของเราปลอดภัย (เช่น สำหรับการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง)
เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจเพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับหรือเกี่ยวข้องกับสัญญาของเรา
เพื่อตอบสนองต่อคำขอทางกฎหมายและป้องกันอันตราย หากเราได้รับหมายเรียกหรือคำขอทางกฎหมายอื่นๆ เราอาจต้องตรวจสอบข้อมูลที่เราเก็บไว้เพื่อพิจารณาว่าจะตอบสนองอย่างไร
ปฏิบัติตามและจัดการคำสั่งซื้อของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเติมเต็มและจัดการคำสั่งซื้อ การชำระเงิน การคืนสินค้า และการแลกเปลี่ยนที่ทำผ่านเว็บไซต์
จัดการจับรางวัลและการแข่งขัน เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดการการจับรางวัลและการแข่งขันเมื่อคุณเลือกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันของเรา
เพื่อส่งมอบและอำนวยความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการที่ร้องขอแก่คุณ
เพื่อตอบคำถามของผู้ใช้/เสนอการสนับสนุนผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการใช้บริการของเรา
เพื่อส่งการสื่อสารการตลาดและการส่งเสริมการขาย เราและ/หรือพันธมิตรทางการตลาดบุคคลที่สามของเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งถึงเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของเรา หากเป็นไปตามการตั้งค่าการตลาดของคุณ ตัวอย่างเช่น เมื่อแสดงความสนใจในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเราหรือเว็บไซต์ของเรา สมัครรับข้อมูลการตลาดหรือติดต่อเรา เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลการตลาดของเราได้ตลอดเวลา (ดู “สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณคืออะไร” ด้านล่าง)
ส่งโฆษณาที่ตรงเป้าหมายถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อพัฒนาและแสดงเนื้อหาและการโฆษณาที่ปรับให้เป็นส่วนตัว (และทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่ทำเช่นนั้น) ซึ่งปรับให้เข้ากับความสนใจและ/หรือสถานที่ของคุณ และเพื่อวัดประสิทธิภาพ

3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครหรือไม่?

กล่าวโดยย่อ: เราแบ่งปันข้อมูลด้วยความยินยอมของคุณเท่านั้น เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย เพื่อให้บริการแก่คุณ เพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณ หรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางธุรกิจ

เราอาจประมวลผลหรือแบ่งปันข้อมูลของคุณที่เราเก็บไว้ตามพื้นฐานทางกฎหมายดังต่อไปนี้:
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราอาจจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของคุณหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:
การโอนธุรกิจ เราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการ การขายทรัพย์สินของบริษัท การจัดหาเงินทุน หรือการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดหรือบางส่วนของเราให้กับบริษัทอื่น
ผู้จำหน่าย ที่ปรึกษา และผู้ให้บริการบุคคลที่สามอื่นๆ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ขายบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการ ผู้รับเหมาหรือตัวแทนที่ให้บริการแก่เราหรือในนามของเราและต้องการการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำงานนั้น ตัวอย่าง ได้แก่ การประมวลผลการชำระเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล การจัดส่งอีเมล บริการโฮสติ้ง การบริการลูกค้า และความพยายามทางการตลาด เราอาจอนุญาตให้บุคคลที่สามที่เลือกใช้เทคโนโลยีการติดตามบนเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขารวบรวมข้อมูลในนามของเราเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราเมื่อเวลาผ่านไป ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์และติดตามข้อมูล กำหนดความนิยมของเนื้อหา หน้า หรือคุณลักษณะบางอย่าง และทำความเข้าใจกิจกรรมออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น เว้นแต่จะอธิบายไว้ในประกาศนี้ เราจะไม่แบ่งปัน ขาย ให้เช่าหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายของพวกเขา เรามีสัญญากับผู้ประมวลผลข้อมูลของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เว้นแต่ว่าเราได้สั่งให้ทำ พวกเขาจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับองค์กรใด ๆ นอกเหนือจากเรา พวกเขายังให้คำมั่นที่จะปกป้องข้อมูลที่พวกเขาถือครองในนามของเราและเก็บรักษาไว้ตามระยะเวลาที่เราสั่ง
ผู้โฆษณาบุคคลที่สาม เราอาจใช้บริษัทโฆษณาบุคคลที่สามเพื่อให้บริการโฆษณาเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือใช้เว็บไซต์ บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีอยู่ในคุกกี้ของเว็บและเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อให้โฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่คุณสนใจ

4. ข้อมูลของคุณจะถูกแชร์กับใคร

กล่าวโดยย่อ: เราแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลภายนอกต่อไปนี้เท่านั้น

เราแบ่งปันและเปิดเผยข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามดังต่อไปนี้เท่านั้น หากเราได้ประมวลผลข้อมูลของคุณตามความยินยอมของคุณ และคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมของคุณ โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ในหัวข้อด้านล่าง "คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับประกาศนี้ได้อย่างไร"
การโฆษณาการตลาดทางตรงและการสร้างโอกาสในการขาย
AdSense ของ Google
การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา
Google Site Search และ Google Fonts
การแชร์สื่อสังคมออนไลน์และการโฆษณา
AddToAny
การวิเคราะห์เว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่
Google Analytics

5. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?

กล่าวโดยย่อ: เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลของคุณ

เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกัน (เช่น เว็บบีคอนและพิกเซล) เพื่อเข้าถึงหรือจัดเก็บข้อมูล ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีดังกล่าวและวิธีที่คุณสามารถปฏิเสธคุกกี้บางรายการได้ระบุไว้ในประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา

6. ข้อมูลของคุณถูกโอนภายในประเทศหรือไม่?

กล่าวโดยย่อ: เราอาจถ่ายโอน จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลของคุณในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ของคุณเอง

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและไอร์แลนด์ หากคุณกำลังเข้าถึงเว็บไซต์ของเราจากนอกสหรัฐอเมริกาและไอร์แลนด์ โปรดทราบว่าข้อมูลของคุณอาจถูกถ่ายโอน จัดเก็บ และประมวลผลโดยเราในสถานที่ของเราและโดยบุคคลที่สามที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วย (ดู “ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใครก็ตาม” ด้านบน) ในสหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ และประเทศอื่นๆ

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) หรือสหราชอาณาจักร (UK) ประเทศเหล่านี้อาจไม่จำเป็นต้องมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลหรือกฎหมายอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันซึ่งครอบคลุมเท่าในประเทศของคุณ อย่างไรก็ตาม เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและกฎหมายที่บังคับใช้

ข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรป:

เราได้ใช้มาตรการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งรวมถึงการใช้ข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างกลุ่มบริษัทของเราและระหว่างเรากับผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา ข้อกำหนดเหล่านี้กำหนดให้ผู้รับทุกคนต้องปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่พวกเขาดำเนินการจาก EEA หรือสหราชอาณาจักรตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลของยุโรป ข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลของเราที่มีข้อสัญญามาตรฐานสามารถให้ตามคำขอ/มีอยู่ที่นี่: https://policies.google.com/privacy?hl=th เราได้ใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมที่คล้ายคลึงกันกับผู้ให้บริการและพันธมิตรที่เป็นบุคคลภายนอก และสามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมได้เมื่อมีการร้องขอ

กฎข้อบังคับของบริษัทที่มีผลผูกพัน:

ซึ่งรวมถึงชุดกฎเกณฑ์ขององค์กรที่มีผลผูกพัน (“BCR”) ที่ __________ กำหนดและนำไปใช้ BCR ของเราได้รับการยอมรับจากหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของ EEA และสหราชอาณาจักรว่าให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอที่เราดำเนินการในระดับสากล คุณสามารถค้นหาสำเนา BCR ของเราได้ที่นี่: https://policies.google.com/privacy?hl=th

7. เรารักษาข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

โดยสรุป: เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตให้มีระยะเวลาเก็บรักษาที่นานขึ้น (เช่น ภาษี การบัญชี หรือข้อกำหนดทางกฎหมายอื่นๆ) ไม่มีจุดประสงค์ใดในประกาศนี้ที่จะกำหนดให้เราต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานกว่า __________

เมื่อเราไม่จำเป็นต้องดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะลบหรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวหรือหากเป็นไปไม่ได้ (ตัวอย่างเช่นเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูลสำรอง) เราจะดำเนินการอย่างปลอดภัย จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและแยกออกจากการประมวลผลเพิ่มเติมจนกว่าจะสามารถลบได้

8. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?

กล่าวโดยย่อ: เรามุ่งหวังที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและทางเทคนิค

เราได้ใช้มาตรการด้านความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสม ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราดำเนินการ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะใช้มาตรการป้องกันและพยายามรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณแล้วก็ตาม การส่งข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ทางอินเทอร์เน็ตหรือเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะปลอดภัย 100% ดังนั้นเราจึงไม่สามารถสัญญาหรือรับประกันได้ว่าแฮกเกอร์ อาชญากรไซเบอร์ หรือบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่ถูก สามารถเอาชนะการรักษาความปลอดภัยของเรา และรวบรวม เข้าถึง ขโมย หรือแก้ไขข้อมูลของคุณอย่างไม่เหมาะสม แม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ การส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังและจากเว็บไซต์ของเราถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง คุณควรเข้าถึงเว็บไซต์ภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเท่านั้น

9. สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร

กล่าวโดยย่อ: ในบางภูมิภาค เช่น เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และสหราชอาณาจักร (UK) คุณมีสิทธิ์ที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้มากขึ้น คุณสามารถตรวจสอบ เปลี่ยนแปลง หรือยุติบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา

ในบางภูมิภาค (เช่น EEA และ UK) คุณมีสิทธิ์บางอย่างภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงสิทธิ์ (i) ในการร้องขอการเข้าถึงและรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ii) เพื่อร้องขอการแก้ไขหรือการลบ; (iii) เพื่อจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ; และ (iv) หากมี ต่อการเคลื่อนย้ายข้อมูล ในบางกรณี คุณอาจมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดใช้รายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง เราจะพิจารณาและดำเนินการตามคำขอใด ๆ ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

หากเราอาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลก่อนการถอนและจะไม่มีผลต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ดำเนินการโดยอาศัยเหตุผลในการประมวลผลที่ชอบด้วยกฎหมายนอกเหนือจากความยินยอม

หากคุณอาศัยอยู่ใน EEA หรือสหราชอาณาจักร และคุณเชื่อว่าเรากำลังดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างผิดกฎหมาย คุณยังมีสิทธิที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ที่นี่: https://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm

หากคุณอาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ รายละเอียดการติดต่อสำหรับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลมีอยู่ที่นี่: https://www.edoeb.admin.ch/edoeb/en/home.html

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน: เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้เป็นค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบคุกกี้และปฏิเสธคุกกี้ได้ หากคุณเลือกที่จะลบคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ การดำเนินการนี้อาจส่งผลต่อคุณลักษณะหรือบริการบางอย่างของเว็บไซต์ของเรา หากต้องการยกเลิกการโฆษณาตามความสนใจโดยผู้โฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา โปรดไปที่ http://www.aboutads.info/choices/

10. การควบคุมคุณสมบัติ DO-NOT-TRACK

เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่และระบบปฏิบัติการมือถือและแอพพลิเคชั่นมือถือบางตัวมีคุณสมบัติ Do-Not-Track (“ DNT”) หรือการตั้งค่าที่คุณสามารถเปิดใช้งานเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นส่วนตัวของคุณไม่ให้มีการตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บออนไลน์ของคุณ ในขั้นตอนนี้ยังไม่มีการสรุปมาตรฐานเทคโนโลยีที่เหมือนกันสำหรับการรับรู้และการนำสัญญาณ DNT ไปใช้ ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ตอบสนองต่อสัญญาณเบราว์เซอร์ DNT หรือกลไกอื่นใดที่จะสื่อสารตัวเลือกของคุณโดยอัตโนมัติไม่ให้ติดตามทางออนไลน์ หากมีการใช้มาตรฐานสำหรับการติดตามออนไลน์ที่เราต้องปฏิบัติตามในอนาคตเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับแนวปฏิบัตินั้นในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไข

11. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะหรือไม่?

กล่าวโดยย่อ: ใช่ หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย คุณจะได้รับสิทธิ์เฉพาะเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 หรือที่เรียกว่ากฎหมาย“ ส่องแสง” อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียขอและได้รับข้อมูลจากเราปีละครั้งและฟรีเกี่ยวกับหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) เรา เปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงและชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในปีปฏิทินก่อนหน้าทันที หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียและต้องการทำคำขอดังกล่าวโปรดส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง

หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย และมีบัญชีที่ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซต์ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลที่ไม่ต้องการซึ่งคุณโพสต์ต่อสาธารณะบนเว็บไซต์ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลดังกล่าว โปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง และระบุที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณและคำชี้แจงว่าคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย เราจะทำให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่ปรากฏต่อสาธารณะบนเว็บไซต์ แต่โปรดทราบว่าข้อมูลอาจไม่ถูกลบออกจากระบบทั้งหมดของเราอย่างสมบูรณ์หรือครอบคลุม (เช่น การสำรองข้อมูล ฯลฯ)

ประกาศความเป็นส่วนตัว CCPA

ประมวลกฎหมายแคลิฟอร์เนียกำหนด“ ผู้มีถิ่นที่อยู่” เป็น:
(1) บุคคลทุกคนที่อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ชั่วคราวหรือชั่วคราวและ
(2) บุคคลทุกคนที่มีภูมิลำเนาในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งอยู่นอกรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อวัตถุประสงค์ชั่วคราวหรือชั่วคราว
บุคคลอื่น ๆ ทั้งหมดถูกกำหนดให้เป็น“ ผู้ไม่มีถิ่นที่อยู่”
หากคำจำกัดความของคำว่า "ถิ่นที่อยู่" ใช้กับคุณเราต้องปฏิบัติตามสิทธิและหน้าที่บางประการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง

เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้ในช่วงสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา:

หมวดหมู่ ตัวอย่าง ที่รวบรวม
ก. ตัวระบุ
รายละเอียดการติดต่อเช่นชื่อจริงนามแฝงที่อยู่ไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือโทรศัพท์มือถือตัวระบุส่วนบุคคลที่ไม่ซ้ำกันตัวระบุออนไลน์ที่อยู่ Internet Protocol ที่อยู่อีเมลและชื่อบัญชี

YES

B. หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในกฎหมาย California Customer Records
ชื่อข้อมูลติดต่อการศึกษาการจ้างงานประวัติการทำงานและข้อมูลทางการเงิน

YES

C. ลักษณะการจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือรัฐบาลกลาง
เพศและวันเดือนปีเกิด

YES

D. ข้อมูลทางการค้า
ข้อมูลธุรกรรมประวัติการซื้อรายละเอียดทางการเงินและข้อมูลการชำระเงิน

NO

E. ข้อมูลไบโอเมตริกซ์
ลายนิ้วมือและเสียงพูด

NO

F. อินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอื่นที่คล้ายคลึงกัน
ประวัติการเข้าชมประวัติการค้นหาพฤติกรรมออนไลน์ข้อมูลความสนใจและการโต้ตอบกับเว็บไซต์แอปพลิเคชันระบบและโฆษณาอื่น ๆ ของเรา

YES

G. ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์
ตำแหน่งอุปกรณ์

YES

H. เสียงอิเล็กทรอนิกส์ภาพความร้อนการดมกลิ่นหรือข้อมูลที่คล้ายกัน
ภาพและเสียงวิดีโอหรือการบันทึกการโทรที่สร้างขึ้นโดยเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางธุรกิจของเรา

NO

I. ข้อมูลเกี่ยวกับวิชาชีพหรือการจ้างงาน
รายละเอียดการติดต่อทางธุรกิจเพื่อให้บริการแก่คุณในระดับธุรกิจตำแหน่งงานตลอดจนประวัติการทำงานและคุณสมบัติทางวิชาชีพหากคุณสมัครงานกับเรา

NO

J. ข้อมูลการศึกษา
บันทึกนักเรียนและข้อมูลไดเรกทอรี

NO

K. การอ้างอิงที่ดึงมาจากข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ
การอ้างอิงที่ดึงมาจากข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์หรือข้อมูลสรุปเกี่ยวกับความชอบและลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล

YES

นอกจากนี้เรายังอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ นอกหมวดหมู่เหล่านี้ในกรณีที่คุณโต้ตอบกับเราด้วยตนเองทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์หรือจดหมายในบริบทของ:
รับความช่วยเหลือผ่านช่องทางการสนับสนุนลูกค้าของเรา
การมีส่วนร่วมในการสำรวจลูกค้าหรือการแข่งขัน และ
การอำนวยความสะดวกในการจัดส่งบริการของเราและเพื่อตอบคำถามของคุณ

เราใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?

__________ รวบรวมและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่าน:
กำหนดเป้าหมายคุกกี้ / คุกกี้การตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการเก็บรวบรวมและแบ่งปันข้อมูลของเราสามารถพบได้ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้
คุณสามารถเลือกที่จะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยปิดการใช้งานคุกกี้ในการตั้งค่าการตั้งค่าคุกกี้และคลิกที่ลิงก์อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉันในหน้าแรกของเรา

สามารถติดต่อได้ที่ https://online-videos-downloader.com/contact หรือโดยอ้างอิงตามรายละเอียดการติดต่อที่ด้านล่างของเอกสารนี้

หากคุณใช้ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการใช้สิทธิ์ในการเลือกไม่รับเราอาจปฏิเสธคำขอหากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตไม่ส่งหลักฐานว่าพวกเขาได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินการในนามของคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับคนอื่นหรือไม่?

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการของเราตามสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรระหว่างเราและผู้ให้บริการแต่ละราย ผู้ให้บริการแต่ละรายเป็นหน่วยงานแสวงหาผลกำไรที่ประมวลผลข้อมูลในนามของเรา

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราเองเช่นเพื่อทำการวิจัยภายในเพื่อการพัฒนาและการสาธิตทางเทคโนโลยีซึ่งไม่ถือว่าเป็นการ "ขาย" ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

__________ ได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์ในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้า:

หมวดหมู่ B. ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนียเช่นชื่อของคุณข้อมูลติดต่อการศึกษาการจ้างงานประวัติการทำงานและข้อมูลทางการเงิน
หมวดหมู่ K. การอนุมานจากข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์หรือสรุปเกี่ยวกับความชอบและลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล
หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์สามารถดูได้ที่ "ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใคร"

__________ ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้ให้กับบุคคลที่สามในช่วงสิบสอง (12) เดือนก่อนหน้า:
หมวดหมู่ B. ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนียเช่นชื่อของคุณข้อมูลติดต่อการศึกษาการจ้างงานประวัติการทำงานและข้อมูลทางการเงิน
ประเภทของบุคคลที่สามที่เราขายข้อมูลส่วนบุคคลให้ ได้แก่ :

สิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิ์ในการขอลบข้อมูล - ขอลบ

คุณสามารถขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ หากคุณขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะเคารพคำขอของคุณและลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ข้อยกเว้นบางประการที่กฎหมายกำหนดไว้เช่น (แต่ไม่ จำกัด เพียง) การใช้สิทธิโดยผู้บริโภครายอื่นเกี่ยวกับสิทธิในการพูดโดยเสรีของเขาหรือเธอ ข้อกำหนดการปฏิบัติตามของเราซึ่งเป็นผลมาจากภาระผูกพันทางกฎหมายหรือการดำเนินการใด ๆ ที่อาจจำเป็นเพื่อป้องกันกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย

สิทธิในการรับทราบ - ขอทราบ

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์คุณมีสิทธิ์ที่จะรู้:
เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือไม่
ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม
วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
ไม่ว่าเราจะขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลที่สามหรือไม่
ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราขายหรือเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
ประเภทของบุคคลที่สามที่ขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และ
วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้าเพื่อรวบรวมหรือขายข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฎหมายที่บังคับใช้เราไม่จำเป็นต้องให้หรือลบข้อมูลผู้บริโภคที่ไม่ได้ระบุตามคำขอของผู้บริโภคหรือระบุข้อมูลแต่ละรายการเพื่อยืนยันคำขอของผู้บริโภค

สิทธิในการไม่เลือกปฏิบัติสำหรับการใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค

เราจะไม่เลือกปฏิบัติกับคุณหากคุณใช้สิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ

กระบวนการตรวจสอบ

เมื่อได้รับคำขอของคุณเราจะต้องยืนยันตัวตนของคุณเพื่อระบุว่าคุณเป็นบุคคลเดียวกับที่เรามีข้อมูลในระบบของเรา ความพยายามในการตรวจสอบเหล่านี้ทำให้เราต้องขอให้คุณให้ข้อมูลเพื่อให้เราสามารถจับคู่กับข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่นขึ้นอยู่กับประเภทคำขอที่คุณส่งเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างเพื่อให้เราสามารถจับคู่ข้อมูลที่คุณให้กับข้อมูลที่เรามีอยู่แล้วหรือเราอาจติดต่อคุณผ่านวิธีการสื่อสาร (เช่นโทรศัพท์ หรืออีเมล) ที่คุณได้ให้ไว้กับเราก่อนหน้านี้ เราอาจใช้วิธีการยืนยันอื่น ๆ ตามที่สถานการณ์กำหนด

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในคำขอของคุณเพื่อยืนยันตัวตนหรืออำนาจในการร้องขอเท่านั้นในขอบเขตที่เป็นไปได้เราจะหลีกเลี่ยงการขอข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบอย่างไรก็ตามหากเราไม่สามารถยืนยันตัวตนของคุณจาก ข้อมูลที่เราเก็บรักษาไว้แล้วเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันตัวตนของคุณและเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยหรือการป้องกันการฉ้อโกงเราจะลบข้อมูลที่ให้เพิ่มเติมดังกล่าวทันทีที่เรายืนยันตัวคุณเสร็จสิ้น

สิทธิความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ

คุณอาจคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
คุณสามารถขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้หากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่เกี่ยวข้องอีกต่อไปหรือขอให้ จำกัด การประมวลผลข้อมูล
คุณสามารถกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อยื่นคำร้องภายใต้ CCPA ในนามของคุณ เราอาจปฏิเสธคำขอจากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตซึ่งไม่ได้ส่งหลักฐานว่าพวกเขาได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินการในนามของคุณตาม CCPA
หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยไปที่ https://online-videos-downloader.com/contact หรือโดยอ้างอิงตามรายละเอียดการติดต่อที่ด้านล่างของเอกสารนี้ หากคุณมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณ เรายินดีรับฟังจากคุณ

12. เราทำการปรับปรุงสำหรับประกาศนี้หรือไม่?

กล่าวโดยย่อ: ใช่ เราจะอัปเดตประกาศนี้ตามความจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เราอาจอัปเดตประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เวอร์ชันที่อัปเดตจะระบุด้วยวันที่ "แก้ไข" ที่อัปเดตและเวอร์ชันที่อัปเดตจะมีผลทันทีที่สามารถเข้าถึงได้ หากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เราอาจแจ้งให้คุณทราบโดยการโพสต์ประกาศการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างชัดเจนหรือโดยการส่งการแจ้งเตือนถึงคุณโดยตรง เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้บ่อยๆเพื่อรับทราบว่าเราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

13. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับประกาศนี้ได้อย่างไร?

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับประกาศนี้ คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ แบบฟอร์มติดต่อ google

14. คุณจะตรวจสอบอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณได้อย่างไร?

ตามกฎหมายที่บังคับใช้ในประเทศของคุณ คุณอาจมีสิทธิ์ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ เปลี่ยนแปลงข้อมูลนั้น หรือลบออกในบางกรณี หากต้องการขอให้ตรวจสอบ อัปเดต หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดส่งคำขอบน แบบฟอร์มการติดต่อ.

ตัวดาวน์โหลดวิดีโอที่รองรับ (1000+)

ภาษา